Nguyên liệu
-
10 tai nấm hương.
-
1 hộp đậu phụ non
-
1 cọng tỏi tây, thái nhuyễn
-
1/2 củ cà rốt.
-
1 quả dưa chuột
-
1 quả bơ.
-
2 thìa cà phê bột năng
-
1 thìa súp dầu ăn.
-
1/2 thìa cà phê muối
Thực hiện:
-
Rửa sạch nấm, để ráo.
-
Rửa đậu phụ, để ráo nước.
-
Tán nhuyễn đậu phụ trộn với tỏi tây, muối, bột năng, nhồi vào nấm hấp chín.
-
Cắt đôi quả bơ, dùng thìa múc thịt bơ cho vào máy xay sinh tố, thêm chút dầu ăn và muối, xay xong lấy hỗn hợp ra bát.
Thưởng thức:
Dọn nấm nhồi ra đĩa, rưới sốt bơ. Trang trí với cà rốt, dưa leo.
(Theo vnnavi.com)
Cám ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website
QUATANGPHONGTHUY.COM.VN và đọc bài viết này