Nguyên liệu
-
1/2kg cải rổ. 300g măng trúc nhỏ
-
2 quả cà chua bi.
-
1 bát nước cốt dừa
-
Dầu ăn, 2 thìa cà phê bột năng
-
Gia vị: 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường
Thực hiện:
-
Rửa sạch cải rổ, tước bỏ xơ.
-
Rửa sạch măng trúc, cắt khúc vừa ăn, chẻ đôi.
-
Đun sôi nước, cho muối và dầu ăn vào.
-
Kế tiếp, thả cải rổ, măng vào chần vừa chín, xếp ra đĩa.
-
Đun sôi nước cốt dừa, nêm gia vị vừa ăn, cho chút bột năng pha loãng vào.
Thưởng thức:
-
Xếp cải, măng ra đĩa, rưới nước sốt dừa lên, trang trí cà chua bi.
(Theo vnnavi.com)
Cám ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website
QUATANGPHONGTHUY.COM.VN và đọc bài viết này