Auto Translate
Email Bản in

Bánh khoai môn sốt dâu

Bánh khoai môn sốt dâu

Nguyên liệubanhKhoaiMonSotDau

  • 300g khoai môn.
  • 1 miếng đậu phụ
  • 50g đậu Hà Lan.
  • 1 củ cà rốt, thái hạt lựu nhỏ
  • 200g dâu tươi.
  • 1 thìa cà phê bột năng.
  • 1 thìa cà phê muối.
  • 1 thìa súp dầu ăn.

Thực hiện:

  • Hấp chín khoai môn, bóc vỏ, tán nhuyễn.
  • Để đậu phụ thật ráo nước.
  • Tán nhuyễn đậu phụ, trộn với khoai môn, đậu Hà Lan, cà rốt, nêm chút muối.
  • Vo viên hỗn hợp đậu phụ, dùng tay ấn dẹt, lăn qua bột năng, rán vàng.
  • Cho dâu vào ép lấy nước, đun sôi, cho bột năng vào tạo độ sánh

Thưởng thức:

Dọn bánh ra đĩa, rưới nước sốt dâu lên trên, dùng ngay.

(Theo vnnavi.com)

Cám ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website
QUATANGPHONGTHUY.COM.VN và đọc bài viết này

Tag: an chay, ăn chay, bánh, khoai môn, dâu, qua tang phong thuy, quà tặng phong thủy, thanh chau, thanh châu, tượng mạ vàng, tuong ma vang

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận