Auto Translate
Email Bản in

Tàu hủ chiên sốt cà

Vật Liệu

  1. 3 miếng tàu hủ cắt nhỏ chiên vàng
  2. 2 trái cà bỏ hết hột, cắt nhỏ
  3. 1 cục đường phèn (rock sugar) = 3/4 table spoon
  4. Vài cọng hành lá và ngò
  5. 1 muỗng canh nước tương
  6. 5 tép tỏi, bằm nhuyễn, có thể thay thế bằng 1 cọng Boa Rô

Cách Làm

Cắt tàu hủ ra từng miếng nhỏ khoảng 2x1 phân, để ra rổ cho ráo nước, xong chiên tàu hủ lên cho vàng và để qua một bên.

Bắt nồi lên lò, cho vào nồi 1 muỗng canh dầu ăn.  Khi nồi vừa nóng thì cho tỏi đã được bằm nhuyễn (#6) vào và xào lên.  Khi tỏi hơi vàng thì cho vào cà đã được cắt nhỏ (#2) và đường phèn (#3).  Để lửa nhỏ lại và đậy nấp nồi,  nấu khoảng 5-10 phút, hoặc khi thấy cà thành nước sốt là được.  Có thể cho thêm chút nước dừa, nếu thấy không có nhiều nước sốt.  Sau đó cho vào 1 muỗng canh nước tương (#5) và những miếng tàu hủ đã được chiên vàng (#1) và trộn lên cho đều rồi để vào dĩa. Trình bày trên mặt vài cọng ngò và hành lá (#4) cắt thành những khúc nhỏ cho thơm và đẹp.

Chúc bạn có được một dĩa Tàu Hủ Chiên Sốt Cà thật ngon miệng.

(Theo www.sinhthuc.org)

Cám ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website QUATANGPHONGTHUY.COM.VN và đọc bài viết này

Tag: dau hu, đậu hủ, sốt cà, sot ca, an chay, ăn chay, mon chay, món chay, qua tang phong thuy, quà tặng phong thủy, thanh chau, thanh châu

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận