Auto Translate
Email Bản in

Măng sốt chanh dây

Măng sốt chanh dây

MangSotChanhDay.Nguyên liệu

  • 500g măng.
  • 2 thìa cà phê bột năng
  • 1 bát nước súp chay.
  • 2 quả cà chua
  • Dầu ăn, muối, đường,
  • 2 thìa súp nước chanh dây,
  • 1 thìa súp nước tương.
  • Nấm hộp.

Thực hiện:

  • Rửa sạch măng, luộc chín kỹ.
  • Măng nguội, thái theo chiều dọc liền nhau, cắt mỏng theo chiều ngang, không cho đứt lìa.
  • Đun nóng dầu, cho măng vào rán vàng để tạo hình cánh quạt.
  • Cho nước súp, nước chanh dây vào, nêm muối, tương ớt, đường.
  • Cuối cùng, cho bột năng vào tạo độ sánh, nêm lại vừa ăn.

Thưởng thức:

Xếp măng ra đĩa, trang trí thêm cà chua, nấm hộp, dùng ngay.

(Theo vnnavi.com)

Cám ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website
QUATANGPHONGTHUY.COM.VN và đọc bài viết này

Tag: an chay, ăn chay, măng, chanh dây, qua tang phong thuy, quà tặng phong thủy, thanh chau, thanh châu, tượng mạ vàng, tuong ma vang

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận