Nguyên liệu:
-
300g bí đao
-
100g bó xôi
-
150g bí đỏ
-
50g nấm linh chi
-
50g rong nho
-
150g cà rốt
-
10g bột nêm
-
10g muối
-
5g bột năng
-
5g dầu ăn
-
150g cải thảo
Thực hiện:
-
Lớp da bên ngoài: bí đao, bí đỏ hấp sơ, sau đó cắt mỏng để cuộn.
-
Phần nhân bên trong: cải thảo, nấm linh chi, hấp, cắt khúc.
-
Cà rốt xay nhuyễn, nấu sôi cùng với bột nêm, muối, thêm bột năng và dầu ăn cho nước sốt sánh và bóng.
-
Trải 1 lớp bí đao và bí đỏ đã cắt lát mỏng ở bên dưới, cho phần nhân rau cải, nấm vào giữa cuộn lại.
-
Trang trí với cải bó xôi xào sơ, phía trên trang trí rong nho, chan nước sốt lên trên cùng.
Hướng dẫn: bếp trưởng Cheung Wing Keung
Nhà hàng Shang Palace - Lầu 1 - Norfolk Mansion
17-19-21 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM.
Đoàn Xuân (ghi)
(Theo www.phunuonline.com.vn)
Cám ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website
QUATANGPHONGTHUY.COM.VN và đọc bài viết này