Auto Translate
Email Bản in

Bí cuộn rau quả hấp

Món rau củ cuộn dưới đây rất ngon miệng và tốt cho sức khỏe của người ăn kiêng:

Nguyên liệu:

  • 300g bí đao
  • 100g bó xôi
  • 150g bí đỏ
  • 50g nấm linh chi
  • 50g rong nho
  • 150g cà rốt
  • 10g bột nêm
  • 10g muối
  • 5g bột năng
  • 5g dầu ăn
  • 150g cải thảo
bi-dao-va-bi-do-cuon-rau-qua-hap-dung-kem-voi-sot-ca-rot

Thực hiện:

  • Lớp da bên ngoài: bí đao, bí đỏ hấp sơ, sau đó cắt mỏng để cuộn.
  • Phần nhân bên trong: cải thảo, nấm linh chi, hấp, cắt khúc.
  • Cà rốt xay nhuyễn, nấu sôi cùng với bột nêm, muối, thêm bột năng và dầu ăn cho nước sốt sánh và bóng.
  • Trải 1 lớp bí đao và bí đỏ đã cắt lát mỏng ở bên dưới, cho phần nhân rau cải, nấm vào giữa cuộn lại.
  • Trang trí với cải bó xôi xào sơ, phía trên trang trí rong nho, chan nước sốt lên trên cùng.

Hướng dẫn: bếp trưởng Cheung Wing Keung

Nhà hàng Shang Palace - Lầu 1 - Norfolk Mansion

17-19-21 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP.HCM.

Đoàn Xuân (ghi)

(Theo www.phunuonline.com.vn)

Cám ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website
QUATANGPHONGTHUY.COM.VN và đọc bài viết này

Tag: an chay, ăn chay, cơm chay, ẩm thực chay, qua tang phong thuy, quà tặng phong thủy, thanh chau, thanh châu, tượng mạ vàng, tuong ma vang

Các tin khác

Cần phải có tất cả thông tin.

Người gởi
Người nhận