Cải thảo tiềm nấm đông cô
Cải thảo tiềm nấm đông cô (4 người ăn)
Nguyên liệu:
-
Cải thảo: 1 bắp nhỏ 500 gr
-
Một hộp đậu hũ non 100gr
-
Nấm đông cô: 8 cái
-
Gia vị: nước tương, muối, đường, dầu ăn
Cách chế biến:
-
Đậu hũ thái thành miếng, bắc chảo dầu, chiên nóng khoảng 800, chiên vàng đều.
-
Cải thảo thái nhỏ, chia thành từng bắp.
-
Nấm đông cô ngâm nước lạnh 1 tiếng.
-
Lấy nấm và cải luộc sơ qua nước sôi, sau đó bỏ cùng đậu hũ vào thố, nêm nếm gia vị đã có, rồi cho nước sôi vào.
-
Xong đậy nắp lại, cho vào nồi, hấp khoảng 2 tiếng, vớt ra đĩa.
(Theo afamily.vn)
Cám ơn Quý khách đã dành thời gian ghé thăm website
QUATANGPHONGTHUY.COM.VN và đọc bài viết này